สปา

ไม่ว่าวันพักผ่อนของคุณคือการเอนกายปรนิบัติด้วยการนวดสปาในมุมผ่อนคลายหรือจะปล่อยห้วงเวลาส่วนตัวไปกับหนังสือน่าอ่านและเพลงน่าฟังในมุมสงบ เดอะร็อค หัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท พร้อมตอบรับทุกความต้องการของคุณ

Today Best Rates
Check-in
Check-out
Adults (12+)
Children (0-12)
Room

เดอะ ร็อค หัวหิน ยังเพิ่มประสบการณ์การผ่อนคลายแบบครบวงจรกับ Cave Spa & Wellness ภายใต้แนวคิดถ้ำสปาเพื่อสุขภาพ ให้บริการนวดสปาด้วยส่วนประกอบธรรมชาติ ทั้งนวดอโรมาเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าความเหนื่อยจากการทำงาน เเละ สูตร treatment เพื่อการปรับสมดุลของพลังงานในร่างกายให้สมดุลด้วยการกระตุ้นการไหลเวียนเลือด เพื่อสุขภาพที่ดี จองแพกเกจสปาเพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้าของคุณได้ที่ The Rock’s Wellness Package เริ่มต้นดูแลสุขภาพที่นี่ ชุดสำหรับทำสปา: สวมใส่ชุดสบายๆ ทั้งนี้ เดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา จัดเตรียมชุดนวด รองเท้าแตะ ผ้าขนหนู และล็อคเกอร์เก็บของไว้สำหรับแขกทุกท่าน เวลาเริ่มต้นทำสปา: คุณควรเดินทางมายัง Cave Spa & Wellness อย่างน้อย 10 นาทีก่อนทำทรีทเมนต์ เพื่อจองสิทธิ์การทำสปา ข้อควรระวัง: กรุณาแจ้งผู้จัดการสปา หรือเจ้าหน้าที่ต้อนรับ หากคุณมีความดันโลหิตสูง มีอาการแพ้ หรือมีปัญหาด้านสุขภาพอื่น ทั้งนี้ คุณควรงดเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ก่อน ระหว่าง และหลังทำสปา […]

คุณสามารถสเรียนโยคะกับผู้เชี่ยวชาญ นอกจากเสริมสร้างสุขภาพแล้ว โยคะยังช่วยทำให้คุณดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งได้อีกด้วย ประโยชน์ของโยคะ การฝึกโยคะส่งผลดีต่อทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิต เพราะนอกจากจะช่วยให้ระบบโลหิตไหลเวียนดี ผ่ออนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ และช่วยกระตุ้นเซลล์ต่างๆ ทั่วร่างกายให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังส่งผลดีต่อ และประสิทธิภาพในการทำงานของสมองด้วย เดอะ ร็อค หัวหิน รีอสร์ท แอนด์ สปา ให้บริการฝึกสอนโยคะอย่างง่ายๆที่เหมาะสำหรับการฝึกทุกๆวัน ได้แก่ “ท่าอาสนะ” ซึ่งเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใหม่ให้ปฏิบัติตามได้ง่ายๆ และให้ผลลัพธ์ที่ดี การนั่งสมาธิ การนั่งสมาธิมักถูกผนวกเข้ากับการฝึกโยคะมาเป็นเวลานาน เดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงผนวกการนั่งสมาธิเข้าไว้กับการฝึกโยคะ เพื่อผ่อนคลายร่างกายและจิตใจอย่างคุณอย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งนี้ การนั่งสมาธิทุกวัน ก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีทั้งต่อร่างกายและจิตใจอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

กินอะไร..ได้อย่างนั้น เพราะเดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เล็งเห็นความสำคัญของการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ดังงนั้น หลังจากผ่อนคลายกับการทำสปาแล้ว เรามีบริการเสิร์ฟผลไม้สดๆจากเขตเมืองร้อน ผักสด ถั่ว และผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคปลอดสารเคมี เพื่อให้คุณมีสุขภาพที่ดี เพราะเรารู้ว่า สุขภาพที่ดีของคุณนั้น เริ่มต้นได้ง่ายๆ จากภายใน