Seafood Market near Khao Takiab Hua Hin l Floating Markets | The Rock
เที่ยวหัวหิน

Hua-Hin

มาเที่ยวหัวหิน พบกับที่พักเเละสถานที่เที่ยวสุดชิคริมทะเลหัวหิน เพียง ประมาณ 2.30 ชั่วโมง จากกรุงเทพ หัวหินมีภูมิประเทศที่งดงาม บรรยากาศสงบร่มรื่นย์ เหมาะกับการพักผ่อนตากอากาศริมทะเล  เดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท เป็นหนึ่งในที่พักที่หัวหิน ที่อยู่ติดหาดหัวหิน ตั้งอยู่ในเขตเขาตะเกียบ รีสอร์ทนี้ มีดีไซน์ทันสมัยเเละเเฝงกลิ่นอายของธรรมชาติริมทะเล ห้องพักกว้างขวาง หรูหราเเละเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับคู่รัก ฮันนีมูน เเละครอบครัว

Local Markets

ตลาดหมู่บ้านชาวประมง

มีทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับเขาตะเกียบ ครอบคลุมจากถนนไปจนถึงเชิงเขา ตลอดแนวถนน ทั้งสองฝั่งรายล้อมไปด้วยร้านค้า และร้านอาหารทะเลสดๆ คุณภาพดี ราคาย่อมเยาว์ ของพ่อค้าแม่ค้าชาวท้องถิ่น ท่านสามารถซื้ออาหารทะเลสดๆ รสชาติถูกปาก ทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา ฯลฯ หรือลิ้มชิมรสชาติอาหารแบบชาวทะเลแท้ๆ ได้ภายในร้านอาหารจำนวนมากที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านชาวประมง ด้วยเหตุนี้ ตลาดหมู่บ้านชาวประมง จึงสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกได้เป็นอย่างดี

Floating Markets

ตลาดน้ำสามพันนาม

ตลาดน้ำสามพันนาม เป็นตลาดน้ำขนาดใหญ่ที่ได้รับการออกแบบตามสไตล์กรุงรัตนโกสิทร์ ในรัชสมัยรัชกาลที่ 6 ด้วยภูมิทัศน์ภายในตลาดอันกว้างขวาง รายล้อมไปด้วยทะเลสาบเทียมขนาดใหญ่ รางรถไฟขนาดเล็ก และร้านขายสินค้านานาชนิดกว่า 200 ร้านบนบก และอีกกว่า 40 ร้านที่ขายสินค้าในน้ำโดยใช้เรือเป็นพาหนะ ตลาดน้ำสามพันนามถือเป็นหนึ่งในสองตลาดน้ำของหัวหินที่มีทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงกัน

ตลาดน้ำหัวหิน

ตลาดน้ำหัวหิน เป็นตลาดน้ำสไตล์ย้อนยุคที่สร้างความเป็นเอกลักษณ์ โอบล้อมด้วยภูมิทัศน์ของความเป็นชมบทอันสวยงาม และทะเลสาบเทียมขนาดใหญ่ ที่เต็มไปด้วยเรือขายสินค้านานาชนิด โดยร้านค้าทุกร้านได้รับการตกแต่งตามยุค 20’ นอกจากสินค้าจำนวนมากแล้ว ตลาดน้ำหัวหินยังมีการแสดงศิลปวัฒนธรรม และให้บริการทัวร์ทางน้ำทุกวันอีกด้วย

ตลาดกลางคืน

ตลาดจักจั่น หรือ ตลาดซิคาด้า (สวนศรี)

ได้รับการปรับปรุงจากบ้านพักสุดหรูแนวบูติคอายุกว่า 60 ปี ให้กลายเป็นตลาดศูนย์กลางงานศิลปะ งานฝีมือ ภายใต้บรรยากาศอบุอ่น เป็นเอกลักษณ์ โดยตั้งอยู่ระหว่างตัวเมืองหัวหินและเขาตะเกียบ ด้วยแนวคิดตลาดแบบเปิดโล่ง (open-air) ทำให้ตลาดซิคาด้าดึงดูดศิลปินทีมีความสามารถ ให้มาแสดงเสรีภาพทางความคิดเชิงศิลปะ นอกจากนี้ ภายในตลาดยังมีการแสดงนิทรรศการศิลปะ ลานเบียร์ และการแสดงดนตรีสด ที่พร้อมเปิดให้บริการในช่วงวันศุกร์-อาทิตย์

ตลาดหัวหิน ถนนคนเดิน

มื่อแสงแห่งดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า ตลาดหัวหินก็กลับมามีชีวิตขึ้นอีกครั้ง ตลาดหัวหินขึ้นชื่อว่าเป็นตลาดกลางคืนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเมืองหัวหิน สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ให้เดินทางมาลองลิ้มชิมรสชาติอาหารหลากหลายชนิด ทั้งอาหารทะเล อาหารไทย อาหารนานาชาติ ตลอดทั้งสองฝั่งถนน นอกจากนี้ตลาดหัวหินยังจำหน่ายสินค้าอีกมากมายหลายชนิด ทั้งงานฝีมือ งานศิลปะ ซีดี ดีวีดี และของที่ระลึกราคาย่อมเยาว์

Today Best Rates
Check-in
Check-out
Adults (12+)
Children (0-12)
Room