ห้องอาหารและพูลบาร์

เดอะร็อค หัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท ให้คุณได้ลิ้มลองอาหารหลากหลายรสเลิศ ท่ามกลางบรรยากาศสุดพิเศษที่เกินกว่าคำบรรยาย ดื่มด่ำความละเมียดของกาแฟและชาชั้นดี หอมกรุ่นกลิ่นเบเกอรี่พร้อมเสิร์ฟ เพลิดเพลินไปกับวิวทะเลสุดสายตาพร้อมจิบเครื่องดื่มเติมความสดชื่นได้ไม่รู้เบื่อ

Today Best Rates
Check-in
Check-out
Adults (12+)
Children (0-12)
Room

ห้องอาหารซีเชลล (เปิด 8.00 – 22.00 น.) ลิ้มรสชาติอาหารจากเชฟฝีมือเยี่ยม ที่จะมาเรียกน้ำย่อยของคุณได้จากหลากหลายเมนู ทั้งเมนูสุขภาพ เมนูสำหรับคู่รัก เมนูมังสวิรัติ เมนูอาหารทะเล เมนูอาหารจานด่วน และเมนูสำหรับเด็ก ได้ตลอดทั้งวันที่ห้องอาหารซีเชลล์ ณ เดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา นอกจากนี้ เรายังมีบริการเสิร์ฟไวน์หลากหลายประเภทรสชาตินุ่มลิ้นอีกด้วย อาหารเช้า เปิดให้บริการระหว่างเวลา 8.00-11.00 น. บริการอาหารในห้องพัก (ให้บริการระหว่างเวลา 8.00 – 20.00 น.) หากคุณไม่อยากลุกออกจากเตียงนอนแสนนุ่ม ภายในห้องพักที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกของเดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เรามีบริการเสิร์ฟอาหารส่งตรงถึงห้องพักและวิลล่าของคุณด้วยบริการอันเป็นมิตร ไม่ว่าจะเป็นในตอนเช้า สาย บ่าย เย็น เราก็พร้อมบริการส่งตรงถึงที่ เพื่อวันพักผ่อนอันสุดแสนวิเศษของคุณทุกคน เมนูอาหารสำหรับรับประทานภายในห้องพัก วางตั้งอยู่ภายในห้องพักและวิลล่าทุกหลัง บริการเสิร์ฟอาหารแบบส่วนตัว เดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท […]

Read more

เดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เปิดพื้นที่ริมสระน้ำ ให้กลายเป็นจุดนัดพบ สังสรรค์ของกลุ่มเพื่อน คู่รัก และครอบครัว พร้อมให้บริการเสิร์ฟเครื่องดื่มหลากรสชาติ หลายเมนู ให้คุณให้ลิ้มรส พร้อมผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสุดชิลริมสระน้ำ รับลมเย็นจากชายหาด พร้อมชมวิวทิวทัศน์ของทะเลหัวหิน ที่จะมาจุดประกายไอเดียและสร้างบรรยากาศแห่งการสังสรรค์ให้วันหยุดของคุณ เป็นวันที่แสนพิเศษ

Read more

(เปิดให้บริการระหว่างเวลา 8.00-22.00 น.) กิน เล่น หากคุณอยากลิ้มรสกาแฟนหอมกรุ่นในยามสาย จิบชาดั้งเดิมในยามบ่ายตามแบบฉบับชาวอังกฤษ หรือนั่งผ่อนคลายอารมณ์ไปกับบรรยากาศอบอุ่น เดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมเนรมิตห้องอาหารคาเฟ่ เดอะ ลา วี ให้กลายเป็นที่นัดพบของทุกคน พร้อมบริการเสิร์ฟเครื่องดื่มร้อนหลากชนิด หลายเมนู รวมถึงขนมปัง คุกกี้ และแซนด์วิชแสนอร่อย นอกจากนี้ เรายังมีพื้นที่สำหรับน้องๆ หนูๆ ให้ได้ขีดเขียนบนกระดานดำ เสริมเสร้างจินตนาการกว้างไกล และยังมีมุมอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารอีกด้วย

Read more

  ชิมไป ดื่มไป สุขใดจะเท่าการว่ายน้ำ ชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของชายหาดหัวหิน ไปพร้อมๆ กับการจิบเครื่องดื่มแสนอร่อยแบบชิลๆ เดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงจัดพื้นที่ริมสระน้ำให้คุณได้สนุกสนานและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติกทุกวัน

Read more